About Us

Trung tâm nằm tại khu Latprao, với chuyên gia thẩm mỹ Kittikhun Loprasit, có dịch vụ nổi tiếng nhất là làm đẹp khuôn mặt với Botox, tiêm Filler, nâng cơ mặt (sử dụng chỉ tự tiêu PDO, chỉ Brab xương cá, chỉ hình phễu). Nếu bạn muốn làm đẹp khuôn mặt và thay đổi nhỏ thí ELITE là lựa chọn đáng quan tâm hoặc dịch vụ nâng mũi, cắt mắt tại đây cũng rất được ưa chuộng

Our Skills

Average Rating: 0.00 stars (based on ratings)

Luôn mang lại cho khách hàng kết quả đẹp và tự nhiên như thật. Hơn ai hết Yanhee Hospital hiểu rằng không chỉ có phụ nữ mà cả cánh mày râu cũng có mong muốn cải thiện sắc đẹp, do vậy, chúng tôi chú trọng đến dịch vụ thẩm mỹ cho cả nam và nữ.

Nếu như trước đây, việc cải thiện ngoại hình chỉ có thể bằng những biện pháp đơn giản như trang phục, kiểu tóc, hay cách trang điểm… thì ngày nay, với bước tiến nhảy vọt của y học đã làm tiền đề cho ngành thẩm mỹ trở nên phát triển mạnh mẽ hơn. Nhiều kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay cũng là nơi đưa ra những tiêu chuẩn về cái đẹp hiện đại như gương mặt V line, mũi S line, đôi mắt to tròn 2 mí, nâng mông nam, độn ngực nữ…đáp ứng nhu cầu làm làm đẹp theo quy chuẩn hiện đại.

BÁC SĨ PHỤ TRÁCH

Testimonials

View all & Leave a review